FPT Medicare giúp bạn kiểm soát tốt đường huyết

Điều bạn chưa biết nếu bệnh tình trở nên mất kiểm soát

Người mắc tiểu đường tuýp 2 có thể khác nhau ở nhiều đặc điểm bệnh. Chẳng hạn như đạt/chưa đạt mức HbA1C dưới 7%, thời gian mắc bệnh, có gặp biến chứng hay chưa…

Nếu bác sĩ không đánh giá đúng diễn tiến đường huyết ở những bệnh nhân này, việc điều trị có thể bị sai lệch. Hậu quả là bệnh tình ngày càng tệ hơn.

Vậy làm sao giúp bác sĩ đánh giá chính xác hơn sự thay đổi đường huyết của bệnh nhân, để từ đó đưa ra cách trị liệu hiệu quả nhất có thể?

Giải pháp chính là:

– Thứ nhất, một bảng lịch – không phải ngẫu nhiên mà là có ý đồ từ trước – được đặt ra nhằm mục đích khai thác thông tin đường huyết ở các thời điểm khác nhau trong sinh hoạt hàng ngày, hàng tuần của bệnh nhân.

– Thứ hai, người bệnh cần tuân thủ theo lịch trình này và chia sẻ báo cáo theo dõi đường huyết với bác sĩ.

Tại sao ứng dụng FPT Medicare là lựa chọn tốt nhất?

Chúng tôi muốn giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh. Lợi ích của bạn cũng chính là lợi ích của chúng tôi.

Do đó, nhằm mục đích đáp ứng những giải pháp được nêu trên để hỗ trợ người bệnh, ứng dụng FPT Medicare cho ra các tính năng sau:

Tự động tạo lịch đo các nhân hóa: FPT Medicare cung cấp lịch đo đường huyết phù hợp với từng cá nhân, dựa trên tình trạng bệnh lý và yêu cầu của người dùng.

Bạn bận rộn và lo lắng về vấn đề quên lịch? Không sao. Ứng dụng này sẽ gửi thông báo đến bạn để nhắc nhở kiểm tra đường huyết đúng giờ.

Báo cáo trực quan, dễ hiểu: Với giao diện thân thiện và thông minh, người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Họ nhìn báo cáo là hiểu ngay tình trạng bệnh tuần rồi, tháng rồi.

Chia sẻ báo cáo với bác sĩ: Ứng dụng luôn có sẵn báo cáo cho BS xem khi được yêu cầu. Người dùng có thể nhanh chóng xuất, và chia sẻ báo cáo đường huyết với bác sĩ của mình. Việc này giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị.

Xem thêm Hướng dẫn xem và chia sẻ báo cáo đường huyết 

Một tính năng nổi bật khác hỗ trợ bạn lưu trữ chính xác kết quả kiểm tra lượng đường trong máu, đó là: Đồng bộ nhanh chóng, tự động, không tốn công ghi chép.

Khi bạn đo đường huyết bằng máy đo đường huyết Nipro Premier Alpha, kết quả đo sẽ chạy thẳng từ máy vào app FPT Medicare trên chính chiếc điện thoại di động của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tuân thủ việc đo đường huyết theo lịch hơn, đỡ “ngán” khi cứ phải ghi chép hay đo xong lại “ngâm” kết quả lại trong máy mà không sử dụng, không biết đến nó nữa.

Hãy nhớ rằng, mỗi kết quả đo đều cung cấp thông tin quan trọng cho bác sĩ để đánh giá đúng đắn hơn sự thay đổi đường huyết của cơ thể bạn.

Đồng bộ tự động chỉ số đường huyết từ máy đo lên app FPT Medicare
  • Tính năng ưu Việt từ nguồn gốc uy tín

Ứng dụng FPT Medicare được xây dựng trên nền tảng kiến thức uy tín, chất lượng của thế giới và trong nước. Đồng thời được điều chỉnh để phù hợp với thực tế trong việc khám chữa bệnh của người dân Việt Nam.

Cảm ơn tài liệu từ Hiệp hội Đái tháo đường Canada, Hướng dẫn của Bộ Y tế, và sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết đến từ các cơ sở y tế hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh như, bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Nhân dân 115… đã giúp FPT Medicare không những đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy, mà còn phù hợp với đặc thù sức khỏe và yêu cầu của người Việt Nam.

FPT Medicare không chỉ là một công cụ hỗ trợ theo dõi đường huyết, mà nó còn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp người mắc tiểu đường tuýp 2 cải thiện bệnh tình.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và chuyên môn y tế chuyên sâu, FPT Medicare đang mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết 

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng FPT Medicare

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm