FPT Medicare hợp tác cùng tập đoàn Nipro mang đến giải pháp theo dõi bệnh tiểu đường

Đái tháo đường hay còn gọi là tiểu đường hiện đang là một trong những căn bệnh mạn tính nguy hiểm hàng đầu và đã trở thành gánh nặng cho toàn bộ nền Y tế. Tại Việt Nam, kết quả điều tra của Bộ Y tế năm 2021 cho biết tỷ lệ mắc đái tháo đường ở người trưởng thành ước tính là 7,1%, tương đương với khoảng gần 5 triệu người đang mắc bệnh. Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới – IDF, mức chi phí Y tế liên quan đến bệnh tiểu đường tại Việt Nam năm 2021 đã lên đến con số 1670 triệu USD (hơn 40 nghìn tỷ đồng).

Hiểu được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này, Ban dự án FPT Medicare đã tiến hành khảo sát thực tế, phỏng vấn về nhu cầu và trăn trở mà người bệnh tiểu đường đang phải trải qua. “Chúng tôi thấu hiểu việc theo dõi và điều trị bệnh tiểu đường là chặng đường dài và tốn kém. Do vậy, chúng tôi hướng đến sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người dân.” – Anh Phan Minh Hải (Giám đốc Ban dự án FPT Medicare) chia sẻ.

Xem thêm tại https://vnexpress.net/chien-luoc-tang-thi-phan-mang-suc-khoe-tai-nha-cua-fpt-medicare-4688427.html

máy đo đường huyết
Máy đo đường huyết thế hệ mới công nghệ Nhật Bản – Nipro Premier Alpha

Từ mong muốn xây dựng các giải pháp y tế khác biệt và hữu ích phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam trong hoạt động kiểm soát đường huyết, FPT Medicare đã tìm đến thương hiệu nổi tiếng Nipro – một tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa quốc gia hàng đầu tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Nipro đã và đang mang đến rất nhiều thiết bị y tế đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đây là nỗ lực của tập đoàn nhằm giúp người Việt tiếp cận được với các thiết bị y tế an toàn, chất lượng và được cải tiến không ngừng, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền y tế Việt Nam. Đặc biệt trong số đó là các dòng sản phẩm hỗ trợ quá trình kiểm soát và điều trị bệnh tiểu đường.

Với những thành tựu vượt trội đã gây gây dựng cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu, sự hợp tác giữa FPT Medicare và Nipro hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý dành cho người bệnh tiểu đường.

Theo đó, Nipro sẽ đảm nhận vai trò cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Trong khi FPT Medicare sẽ chịu trách nhiệm phân phối độc quyền các sản phẩm của Nipro đến hệ thống các nhà thuốc lớn như Long Châu và các cửa hàng thiết bị y tế tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Ngoài ra, FPT Medicare cũng là đơn vị phát triển ứng dụng theo dõi đường huyết tích hợp với thiết bị đo. Từ đó tạo điều kiện cho người dân có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm y tế chất lượng cũng như theo dõi lượng đường huyết một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời đại 4.0.

Chia sẻ về lần hợp tác mang tính chiến lược này, Tổng Giám đốc Nipro Việt Nam Phạm Nguyễn Như Ý cho biết “Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với FPT Medicare. Mục tiêu chung của chúng tôi là đem đến cho người bệnh đái tháo đường những giải pháp tốt nhất, giúp họ sống khỏe mạnh và tích cực hơn”.

Bên cạnh đó, anh Phan Minh Hải (Giám đốc Dự án FPT Medicare) cũng khẳng định “FPT Medicare cam kết tận dụng tối đa sức mạnh về hệ thống phân phối và công nghệ hiện đại để mang đến sản phẩm dịch vụ với mức chi phí tối ưu dành cho người bệnh. Ngoài ra, chúng tôi còn cùng cấp thêm ứng dụng theo dõi đường huyết thông minh, giúp thiết kế lịch đo phù hợp với tình trạng bệnh, từ đó người bệnh có thể hiểu được bức tranh tổng quan về tình trạng sức khỏe của mình theo tuần, theo tháng”.

Sự kết hợp đầy tiềm năng giữa FPT Medicare và Nipro trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người bệnh. Từ việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý, cả hai đối tác đã cam kết đóng góp vào việc cải thiện chất lượng sống và giảm thiểu phần nào gánh nặng tài chính cho bệnh nhân tiểu đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm